Tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học năm 2017

THAI NGUYEN UNIVERSITY OF ECONOMICS AND BUSINESS ADMINISTRATION

Tổ 2, Phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên

Điện thoại: 02803-647-680/Website: http://tueba.edu.vn/

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NĂM 2017

1.1. Chuyên ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh

Stt

Chuyên ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh

Kế toán/Accounting

Tài chính/Finance

Quản trị Kinh doanh/Business Administration

Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics/Supply Chain Management and Logistics

Quản trị Du lịch và Khách sạn/Hotel and Tourism Management

1.2. Điều kiện tuyển sinh

Thí sinh là người Việt Nam đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy. Thí sinh là người nước ngoài phải có văn bằng tối thiểu tương đương văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Việt Nam; có năng lực tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo do Hiệu trưởng quyết định.

1.3. Chương trình đào tạo: được hợp tác xây dựng và phát triển cùng với Đại học California State University, San Bernardino (CSUSB) - Hoa Kỳ.

1.4. Giảng viên: là những giảng viên uy tín trong và ngoài nước tham gia giảng dạy, giảng viên được đào tạo trình độ tiến sỹ ở nước ngoài hoặc có chức danh giáo sư, phó giáo sư.

1.5. Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

1.6. Tổ chức đào tạo: Thời gian và kế hoạch đào tạo được thiết kế phù hợp với chương trình và mục tiêu đào tạo 4,5 - 5 năm với tiến độ như sau:

Năm 1:          - Đào tạo tiếng Anh (Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh quốc tế IELTS 4.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương).

Năm 2:           - Phần kiến thức đại cương.

Năm 3:           - Phần kiến thức cơ sở khối ngành, cơ sở ngành.

Năm 4:           - Phần kiến thức ngành, thực tế môn học.

Năm 5:           - Phần kiến thức chuyên ngành kết hợp với thực tập tốt nghiệp;

- Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 hoặc tương đương;

- Có chứng chỉ tin học quốc tế IC3 hoặc tương đương.

1.7. Mức học phí: Năm đầu 10.000.000đ/kỳ học

1.8. Bằng cấp: Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy chương trình đào tạo chất lượng cao.

1.9. Cơ hội học tập nước ngoài: Sinh viên học chương trình chất lượng cao có nhiều cơ hội được du học với chương trình học chuyển tiếp của Nhà trường.

1.10. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học chuyên các chuyên ngành trên có thể làm việc trong các doanh nghiệp Nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp, ban quản lý dự án và các loại hình doanh nghiệp khác, có khả năng làm việc trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức nước ngoài. Đặc biệt, các sinh viên được trang bị các kiến thức theo khung đào tạo quốc tế và các kỹ năng tự học tập nâng cao trình độ, có trình độ ngoại ngữ tốt có thể tiếp tục học tập và làm việc tại các doanh nghiệp ở các nước thuộc khu vực ASEAN và các nước khác trên thế giới.

II. HƯỚNG DẪN THÍ SINH ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NĂM 2017

Bước 1:

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh theo mẫu phiếu đăng ký của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Tham khảo thông tin hướng dẫn thông tin đăng ký tại website tuyển sinh của Nhà trường: http://tuyensinh.tueba.edu.vn/

Bước 2:

Sau khi trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh thí sinh liên hệ đăng ký hồ sơ chương trình đào tạo chất lượng cao tại địa chỉ Phòng 501, Nhà Hiệu bộ, Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Đào tạo & Du học, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên.

Bước 3:

Sau khi xét tuyển hồ sơ đăng ký chương trình đào tạo chất lượng cao theo nguyện vọng của thí sinh, Nhà trường tổ chức xét tuyển và ra thông báo trúng tuyển. Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển đến thí sinh, sau đó thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học chương trình đào tạo chất lượng cao và được tổ chức đào tạo theo quy định của Nhà trường.

Liên hệ tư vấn tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao:

Phòng 501, Nhà Hiệu bộ, Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Đào tạo & Du học

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh