Đại học Central Philippine nồng nhiệt chào đón sinh viên CTĐT CLC K14 đến học tập, trải nghiệm tại nhà trường
09/05/2019 | 3623 lượt xem

Đại học Central Philippine nồng nhiệt chào đ��n sinh viên CTĐT CLC K14 đến học tập, trải nghiệm tại nhà trường

SV lớp CLC chụp ảnh lưu niệm tại ĐH Central Philippine

Như thông tin trước đã đưa, ngày 13/4/2019, 18 sinh viên  K14 lớp Chất lượng cao (CLC) đã sang học tập tại Philippine theo khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa hai trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh và Đại học Central Philippine.

GS. Teodoro C. Robles - Giám đốc Đại học Central Philippine phát biểu chào mừng sinh viên Tueba sang học tập

Đón tiếp đoàn học sinh TUEBA là bữa tiệc gặp mặt ấm cúng, tại đây Giám đốc Đại học Central Philippine có đôi lời phát biểu bày tỏ sự quan tâm đến sinh viên TUEBA, mong sau thời gian 2 tháng học tập sinh viên TUEBA sẽ đạt kết quả cao và ông cũng mong mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường ngày càng tốt đẹp và bền chặt hơn nữa.

Mục đích của việc trao đổi ngắn hạn không phải để lấy tấm bằng mà để các bạn sinh viên trau dồi, củng cố ngoại ngữ cũng như giao lưu học hỏi, trải nghiệm cuộc sống của du học sinh trong thời gian học tập tại nước này. Du học sinh theo diện trao đổi sẽ vẫn nhận tín credits (tín chỉ) như bình thường. Kết thúc 2 tháng học, các bạn sinh viên sẽ phải hoàn thành báo cáo về chương trình học của mình cũng như những kỉ niệm đẹp về đất nước, con người và ngôi trường mà các bạn theo học tại Philippine.

Một số hình ảnh của các bạn sinh viên Tueba khi học tập tại trường bạn:

Đoàn chụp tại sân bay Nội Bài trước giờ bay sang Philippines

Cô Nguyễn Thu Phương – Chuyên viên Trung tâm Hợp tác Quốc tế về đào tạo và du học là người đưa các bạn sinh viên sang Philippine và chịu trách nhiệm giúp đỡ các em hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết

Đoàn làm thủ tục nhập học

Ảnh chụp lưu niệm của sinh viên Tueba và lãnh đạo, sinh viên Đại học Central Philippine tại buổi tiệc chào mừng

Tiết học của SV TUEBA và sv quốc tế tại Đại học Central Philippine.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV