Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng
24/05/2019 | 1510 lượt xem

LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

                        

     Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về 'Thi hành điều lệ Đảng' và Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 05/6/2017 của Ban Tổ chức Trung ương về hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên; ngày 22/5/2019, Chi bộ Phòng Hành chính – Tổ chức long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đồng chí Trần Tiến Dũng – đảng viên Chi bộ.

 

     Thay mặt Chi ủy Chi bộ Phòng Hành chính – Tổ chức, đồng chí Nguyễn Quang Hợp - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Tiến Dũng.

 

     Đồng chí Trần Quang Huy – Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng huy hiệu cho đồng chí Trần Tiến Dũng đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu nêu bật ý nghĩa của việc trao tặng Huy hiệu Đảng là ghi nhận cả quá trình cống hiến và phấn đấu của mỗi cá nhân cho sự nghiệp phát triển và xây dựng Đảng, đánh giá công sức và thành tích của mỗi đảng viên trong suốt đời hoạt động và công tác của mình. Việc được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự vô cùng lớn lao của mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào của mỗi một đơn vị cơ sở Đảng. Đảng bộ Nhà trường vô cùng phấn khởi và tự hào vì đã có những đảng viên mẫu mực được Đảng và Nhà nước ghi nhận mà vinh dự này không phải ai cũng có được.

 

     

     Vinh dự, tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Tiến Dũng đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng vào đợt 19/5 - ngày sinh nhật Bác đã có bài phát biểu xúc động và cảm ơn sâu sắc đối với Đảng, với Bác Hồ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên; không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng cùng các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. 

     Tập thể Chi bộ Phòng Hành chính - Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

 

 

Nguồn: Phòng HC-TC