Hội nghị CBVC Phòng Hành chính - Tổ chức năm học 2019-2020
04/09/2019 | 552 lượt xem

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔ CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

 

Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị. Đây là dịp để Phòng Hành chính - Tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, sáng ngày 03 tháng 9 năm 2019 Công đoàn Phòng Hành chính - Tổ chức phối hợp với Chính quyền Phòng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Mai Việt Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức Phòng HC-TC.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018-2019, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2019-2020; Báo cáo tổng kết công tác thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và nhiệm vụ công tác thi đua Công đoàn năm học 2019-2020 của Phòng Hành chính - Tổ chức; Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công tác năm học 2018-2019, chỉ ra những hạn chế tồn tại, xác định đúng nguyên nhân của những tồn tại, từ đó định hướng các hoạt động, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cơ bản nhằm thực hiện các nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2019-2020. Đồng thời, Hội nghị cũng tiến hành góp ý kiến cho các văn bản: Dự thảo Báo cáo Tổng kết năm học của Nhà trường, dự thảo Quy chế lương cho CBVC và người lao động Nhà trường và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 của Nhà trường.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Trần Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường. Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả của Phòng Hành chính - Tổ chức đã đạt được trong năm học 2018-2019; biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của lãnh đạo đơn vị cũng như cán bộ viên chức của Phòng đã đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học qua. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra các nhiệm vụ để Phòng HC-TC thực hiện tốt hơn trong những năm học tới. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Mai Việt Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường. Phát biểu tại Hội nghị, sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Phòng HC-TC trong năm học vừa qua, đồng chí Mai Việt Anh đề nghị trong thời gian tới Công đoàn Phòng HC-TC cần cùng với Chính quyền phát động và tổ chức các phong trào thi đua thiết thực hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Phòng Hành chính - Tổ chức năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Phòng Hành chính - Tổ chức sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ viên chức Phòng Hành chính – Tổ chức

Đồng chí PGS.TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí TS. Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Hội nghị

 

Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh chung với CBVC Phòng HC-TC